Khách hàng phàn nàn: 0964 80 80 84

Hướng dẫn thanh toán

 • Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website bepanphuc.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

  Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Bếp An Phúc

  1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Bếp An Phúc 

  Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Bếp An Phúc, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN  thông qua nhân viên bán hàng của Bếp An Phúc , chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

  BẾP AN PHÚC

   

  Địa chỉ META Địa chỉ  Hà Nội: D38, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 0964 80 80 84   Thời gian phục vụ: Từ 8h - 19h hàng ngày 

  2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

  Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

  * Nhân viên An Phúc giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  - Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội , nhân viên An Phúc sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

  - Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của An Phúc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản  .

  * Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  - Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên An Phúc không thể giao hàng được, An Phúc sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

  - Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản  .

  3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

  Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện An Phúc . đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), An Phúc sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

  Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

  Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau 

                                                                                        + Ngân hàng Tiên Phong
                                                                                           Số tài khoản: 05053698888
                                                                                           Chủ tk : Phạm Thị Mai Phương